Gần 70% căn hộ liền kề, nhà biệt thự Vincom Hà Tĩnh đã có chủ

Với quy mô lên tới 57.006 m, Vinhomes hà tĩnh bao gồm 115 biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại với diện tích linh hoạt từ 152,5m2 - 460,7 m2. Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh do Vingroup làm chủ đầu tư đã khởi công ngày 3 tháng 8 vừa qua. Ngay tại buổi giới thiệu, gần 70% số biệt thự, nhà liền kề đã được đặt mua

Vincom hà tĩnh bao gồm 115 biệt thự,

Dự án bao gồm một khách sạn và trung tâm thương mại và biệt thự, nhà phố thương hiệu Vinhomes Hà Tĩnh. Hai đại lý chính thức phân phối Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển thương mại Tân Thời Đại là hai đại lý phân phối chính thức của dự án này.. 

Toàn bộ dự án được thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen mang tính biểu tượng, hiển nhiên nhất trong kiến ​​trúc của khách sạn 5 sao và trung tâm mua sắm cao cấp. Sau buổi lễ, nhiều khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và nhà phố ở đây.

biệt thự, nhà phố thương hiệu Vinhomes Hà Tĩnh

Là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện bộ mặt của thành phố Hà Tĩnh, Vincom Hà Tĩnh kết hợp các biệt thự, nhà phố, nhà ở, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao.

Khu phức hợp này nằm ở giao điểm của hai đường phố chính của thành phố Hà Tĩnh Hà Huy Tập và Hàm Nghi. Vì vậy, người dân có thể kết nối với tất cả các vị trí trung tâm thuận tiện trong một thời gian ngắn.

Với quy mô lên tới 57.006 m2, bao gồm 115 căn biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại với diện tích linh hoạt 152,5-460,7 m2. Dự án Vincom Hà Tĩnh có trung tâm thương mại tại khối đế 4 tầng với chuỗi cửa hàng mua sắm cao cấp, khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim hiện đại xây dựng 36 tầng tách biệt với khu dân cư.

Vincom Hà Tĩnh bao gồm 115 căn biệt thự, nhà liền kề

Trong số này, 39 căn biệt thự Vincom Hà Tĩnh tách biệt sở hữu vị trí đẹp nhất với quan điểm trực tiếp của các khu vực tiện ích trung tâm, bao gồm toàn bộ dự án cảnh quan. 48 căn nhà phố được đặt tại các địa điểm khác nhau trong suốt dự án, chỉ đạo các khối khách sạn và trung tâm thương mại sầm uất và các tuyến đường chính của khu vực.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Điện thoại: 09.4288.4288 - 0964.555.999 (Công ty Tân Thời Đại)  hoặc tham khảo website:
http://tanthoidai.com.vn

Bài viết khác

Tìm kiếm bất đống sản

Dự án nổi bật

Copyright © 2010 nhadatmuaban.net - Allright Reserved | Công ty cổ phần phát triển nhà đất
Điện thoại : 0942884288 | Email : info@nhadatmuaban.net - Website : nhadatmuaban.net

THIẾT KẾ WEB VICOTAS