Cấp sổ đỏ cho chung cư royal City

Ngày 22.8.2014, Vinhomes Times City đã chính thức bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng Hàng trăm sổ đỏ căn hộ Vinhomes Times City đã được đại diện chủ đầu tư trao trực tiếp cho khách hàng. Các chủ sở hữu này đều đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan đến căn hộ cho cơ quan quản lý nhà nước.

Vinhomes Times City bàn giao sổ đỏ đợt 2 cho khách hàng

Ngày 22.8.2014, Vinhomes Times City đã chính thức bàn giao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng

Hàng trăm sổ đỏ căn hộ Vinhomes Times City đã được đại diện chủ đầu tư trao trực tiếp cho khách hàng. Các chủ sở hữu này đều đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan đến căn hộ cho cơ quan quản lý nhà nước.

Việc bàn giao sổ đỏ đầy đủ nhanh chóng đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng và tạo sự uy tín, chuyên nghiệp của chủ đầu tư Vingroup.

Khu đô thị times city là khu đô thị phức hợp kiểu mẫu ở Việt Nam, với rất nhiều công trình tiện ích hiện đại, kết nối thông mình giữa các căn hộ hạng sang. Với rất nhiều cái nhất như bể bơi trong nhà rộng nhất, rạp chiếu phim rộng nhất, khu vui chơi rộng nhất, bãi để xe ngầm rộng nhất…cho ta thấy một Times City đẳng cấp và hiện đại

Liên hệ phòng kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes Times City

Call center: 091244.7878

Nguồn: http://banchungcutimescity.org/

Tìm kiếm bất đống sản

Dự án nổi bật

Copyright © 2010 nhadatmuaban.net - Allright Reserved | Công ty cổ phần phát triển nhà đất
Điện thoại : 0942884288 | Email : info@nhadatmuaban.net - Website : nhadatmuaban.net

THIẾT KẾ WEB VICOTAS