Chung cư Vinhomes Times City Park Hill - Bán Times City

VinHomes Times City Park Hill nơi ngập tràn nhựa sức sống, được tập đoàn Vingroup gửi tới quý khách hàng với mô hình căn hộ đẳng cấp hoàn toàn mới tại khu đô thị Vinhomes Times City. Times City Park Hill một không gian tái tạo năng lượng sống cho cư dân hàng ngày, là phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị Hà Nội, là không gian xanh với hơn 70% diện tích xây dựng phủ kín màu xanh cây cỏ, cùng đồi vọng cảnh đẹp, quảng trường rộng, sân chơi nước, và các khoảng không gian đẹp tiện ích công cộng được Vinhomes thiết kế hoàn hảo phục cư dân nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần cho toàn thể cư dân Times City Park HiLL.

Đô thị Times City Par HiLL

Times City Park Hill – phong cách sống resort trong lòng đô thị

Sự nỗ lực của tập đoàn Vingroup đã tạo cho chung cư Times City Park Hill không gian sống ngập tràn cảnh quan tự nhiên với nhiều khu vườn hoa, khu cây xanh, bể bơi ngoài trời… tạo không gian sống hài hòa giữa thiên nhiên đem lại cho cư dân một không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại cao cấp.

Chung cư Times City Park HiLL

Vị trí Vinhomes Times City Park HiLL

Nằm trong giai đoạn 2 dự án chung cư Vinhomes Times City Park Hill, được lấy ý tưởng thiết kế từ khu đô thị sinh thái thuộc quốc đảo Singapore. Chủ đầu tư đã nỗ lực tối ưu hóa thiên nhiên vào không gian sống cho cư dân nơi đây. Với hơn 70% diện tích khu đô thị dành cho các công trình công cộng, nhằm mang lại cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích Vinhomes Times City Park Hill

Sàn Giao Dịch bất động sản Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội 

Tel: 09.4288.4288

Mở bán tòa Park 6 - Nơi hội tụ tiện ích xanh

Mở bán tòa Park 6 - Nơi hội tụ tiện ích xanh

22/05/2015

Ngày 12/4/2015, Công ty Vinhomes 1 - thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ “xanh nhất” – Park 6 thuộc dự án Park Hill - Giai đoạn 2 Vinhomes Times City. Park 6 cũng là tòa đầu tiên tại khu đô thị sở hữu loại hình căn hộ hướng đa dạng Đông Bắc - Đông Nam hay Tây Bắc - Tây Nam - ngoài các căn góc diện tích lớn.


Tin rao vặt thuộc dự án

Tìm kiếm bất đống sản

Dự án nổi bật

Copyright © 2010 nhadatmuaban.net - Allright Reserved | Công ty cổ phần phát triển nhà đất
Điện thoại : 0942884288 | Email : info@nhadatmuaban.net - Website : nhadatmuaban.net